3 Kinh nghiệm học tiếng anh giao tiếp dành cho người mới bắt đầu

Đa phần chúng ta khi mới bắt đầu học tiến

1. Thay đổi một số suy nghĩ về học tiếng anh

Thứ nhất, bạn cần loại bỏ ngay những suy nghĩ sai lầm về việc học tiếng anh. Ví dụ một số bạn cho rằng cứ học tiếng anh ở trung tâm với người nước ngoài thì khả năng tiếng anh giao tiếp của bạn sẽ tăng lên. Điều này không hoàn toàn đúng vì không phải tất cả giảng viên ở trung tâm đều có nghiệp vụ sư phạm tốt. Và hơn hết, nếu bạn có tư tưởng ỷ lại vào lộ trình học tại các trung tâm tiếng anh thì bạn sẽ không thể tự phát triển bản thân và tiến bộ được.

2. Xác định chính xác trình độ của bản thân ở hiện tại

Việc xác định rõ kiến thức của bản thân đang có sẽ giúp bạn hiểu rõ mình cần phải làm gì để cải thiện nó. Hãy thử nghiệm các bài test trên stword để kiểm tra trình độ của mình nhé.

3. Tìm một người bạn cùng học để thực hành giao tiếp

Tìm một người bạn để cùng học tiếng anh với mình chính là một trong những kinh nghiệm hay để giúp bạn rèn luyện tiếng anh mỗi ngày. Hai bạn có thể cùng nhau thực hành giao tiếp qua những đoạn được học trong giáo trình. Nếu có điều kiện, bạn hãy tìm cơ hội để thực hành với người bản ngữ. Đây là cách học thực tế, học đến đâu thực hành đến đó, không để những khó khăn tồn đọng. Bằng cách thực hành bạn sẽ rút kinh nghiệm và tiến bộ nhanh nhất.

Stword chúc các bạn mới bắt đầu học tiếng anh sẽ tìm cho mình những phương pháp học tiếng anh phù hợp và hiệu quả nhất!

HÃY BÌNH LUẬN

Bình luận trong sáng nha anh em.


Bình luận (0)